Tin mới
recent

Bảng dự tính tháng thụ thai sinh con trai con gái theo ý muốn

Từ xưa tới nay, con cái luôn là vật báu của bố mẹ, là trai hay gái thì cũng đều là cành vàng lá ngọc. Háo hức ngày có con, rồi háo hức ngày con chào đời. Những ngày tháng em bé trong bụng mẹ quả thật rất dài. Tâm lý chung của các bậc cha mẹ là muốn biết xem con của mình là trai hay gái. Tất nhiên, đây không phải là cổ hủ, là trọng nam khinh nữ, điều này xuất phát từ tâm lý rất tự nhiên của con người, bố mẹ muốn xem con mình là thằng cu hay cái tí.
Chính điều này, từ thời các cụ đã có một số cách tính được chiêm nghiệm từ thực tế qua nhiều đời và bây giờ Meoplus đã tổng hợp lại thành bảng dự tính tháng thụ thai sinh con trai con gái theo ý muốn.
Quả thật cách tính này rất chính xác, khi mà thời xa xưa chưa có máy siêu âm hay bất cứ biện pháp công nghệ nào xác định giới tính đứa trẻ. Cũng có thể sử dụng bảng dự tính này áp dụng cho những gia đình sinh con 1 bề, muốn tìm kiếm sự cân bằng, bởi có trai có gái mới nên xuân. Nếu cặp vợ chồng nào hiện chỉ có con trai có thể xem để áp dụng bảng tính này giúp tính thời gian mang bầu chính xác để sinh hạ con gái. 

Bảng dự tính tháng thụ thai sinh con trai con gái theo ý muốn

Bảng dự tính tháng thụ thai sinh con trai con gái theo ý muốn


Dựa theo bảng trên ta rất dễ dàng hiểu và dự đoán được bé trai mình sinh sẽ là trai hay gái hoặc có thể sắp xếp ngày thụ thai vào đúng trong tháng để sinh con trai con gái theo ý muốn
Trong bảng trên sẽ tính tuổi mẹ theo âm lịch, tức là tính cả tuổi sinh của mẹ. Hàng ngang là biểu thị tuổi, cột dọc là tháng sinh con
Ta lấy ví dụ:
Mẹ có tuổi âm lịch là 26 tuổi, tháng em bé sinh là tháng 4 thì khả năng >80% là sinh con trai
Ngoài bảng xem tháng thụ thai trai gái bên trên ta còn có 1 cách khác, dựa theo một đoạn mà các cụ xa xưa đã dạy:
Bốn chín xa xưa đã định rồi
Cộng vào tháng sinh để một nơi
Trừ đi tuổi mẹ ra số đấy
Thêm 19 vào để cưa đôi
Tuổi trăng tính sao cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái, đúng mười mươi

Qua đoạn trên rất đơn giản để ta áp dụng theo và tính.
Ta lại có ví dụ sau: Nếu em bé được chào đời vào tháng 5. Mẹ sinh tháng 8 và năm nay 29 tuổi (tính lịch âm nhé)
Ta sẽ được: (49 + 8 - 29 +19) / 2 = 23,5 (lẻ) vậy là sinh con gái.

Cứ như mẹo vặt này sẽ giúp ta có bảng tính thụ thai trai gái theo ý muốn của bố mẹ.

3 comments:

 1. bảng tính thiếu tuổi mẹ năm 29 tuổi rồi :v

  ReplyDelete
 2. Bảng tính sau quyển lịch vạn sự nó khác thế này và mình thấy nó cũng đúng.Nếu các cụ ngày xưa có cách tính rồi thì sao vẫn có nhiều ví dụ điển hình chồng mắng vợ " bà không biết đẻ nhỉ? :D

  ReplyDelete
 3. Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)

  ReplyDelete

Bảo vệ bản quyền nội dung bởi

Powered by Blogger.