Slider

Header Ads

Bí quyết dậy sớm cho bạn nào ngủ nướng

Bí quyết dậy sớm vào buổi sáng cho bạn nào hay ngủ nướng sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết này.


Mỗi buổi sáng, bạn thức dậy lúc 5h30 hoặc 6h thay vì ngủ nướng tới 9h sáng, đôi khi là 10-12h trưa đợi người thân gọi dậy mới dậy. Điều này chính là bạn đang tiêu tốn "vàng" của chính bạn. 

Một phép tính đơn giản, một ngày bạn dậy sớm tức là bạn đã tiết kiệm được của chính bạn khoảng ~ 1095 giờ tương đương 46 ngày. Bạn tưởng tượng 1 tháng 16 ngày bạn sẽ làm được bao nhiêu việc, kiếm thêm được tiền bạc, có thêm thời gian để học thêm kiến thức, để giải trí, đi chơi và bên cạnh người thân yêu. Điều đó chẳng phải tốt hơn nhiều việc ngủ nướng ở nhà hay sao???

Rất nhiều người muốn dậy sớm, thích dậy sớm và hiểu lợi ích to lớn từ việc dậy sớm nhưng... lại KHÔNG THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC.

bí quyết dậy sớmĐúng vậy, hình thành một thói quen mới hay bỏ một thói quen cũ cần phải có thời gian. Nhưng nếu bạn QUYẾT TÂM, bạn sẽ có 1 thói quen rất tốt, đó chính là dậy sớm vào buổi sáng. Gặp khó khăn 1 vài tuần đầu khi bạn thực hiện, nhưng rồi bạn sẽ cảm thấy nó rất dễ dàng vào tuần 3 và tuần thứ 4.

Theo nghiên cứu thực tế, ngủ nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày cũng khiến bạn cảm thấy không khỏe, thiếu sức sống hơn bạn tưởng. Hàng ngày bạn chỉ cần ngủ 6-8 tiếng mỗi đêm để có được sức khỏe tốt nhất và tràn đầy năng lượng.

Và sau đây Meoplus.com chia sẻ bí quyết dậy sớm mà rất nhiều người đã thực hiện

Thực hiện ngay những bí quyết dậy sớm Thay đổi suy nghĩ của chính bạn

Có thể bạn không tin nhưng điều quan trọng nhất đó chính là thay đổi suy nghĩ của chính bạn. Bạn có niềm tin, chắc chắn bạn sẽ làm được. Bạn hãy nghĩ trước khi ngủ rằng bạn chỉ cần ngủ 6-8 tiếng mỗi đêm là đủ. Và có thể chuông báo thức sẽ báo bạn lúc 5h 30 hoặc 6h, bạn lúc này cần sự quyết tâm để thức dậy, thức dậy bạn sẽ làm được nhiều việc để thay đổi cuộc sống của chính bạn. Và phải nhớ rằng, việc dậy sớm sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn là bạn ngủ thêm vài tiếng nữa.

Giữ cho đầu óc thoải mái trước khi ngủ

Trước khi ngủ, bạn hãy nghĩ trong đầu là bạn cần phải ngủ dậy lúc 5h30. Hãy tự ghi nhớ trong đầu để tạo nên tiềm thức của bạn thì bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng. Tôi đã thực hiện và chia sẻ điều này cho rất nhiều người và họ cũng dần dần từ bỏ thói quen ngủ nướng của họ.

Đặt báo thức đúng cách 

Việc đặt báo thức đúng cách sẽ giúp bạn dậy được đúng giờ.

bí quyết dậy sớm

Bạn cần đặt báo thức ở xa tầm với của bạn với một mức âm lượng đủ lớn để làm bạn nghe thấy và thức dậy. Không được chọn âm báo thức theo kiểu du dương, bạn cần chọn những nhạc chuông không theo giai điệu gì cả, tiết tấu nhanh chậm thay đổi thất thường. Và quan trọng hơn là bạn cần phải hẹn giờ với khoảng cách xa nhau. Ví dụ bạn chọn chuông báo lúc 5h30. Bạn nên đặt thêm chuông lúc 5h 33 , 5h 36, 5h 39, 6h 42. Đây là 1 số con số phù hợp, bởi vì chuông điện thoại thường reo tầm 30-1p khi tới giờ báo thức, và sẽ kêu lại sau 5-10p tùy điện thoại.

Với 3 mẹo vặt dậy sớm cực kì đơn giản trên, tôi tin bạn sẽ thay đổi được điều mà trước đây bạn không bao giờ nghĩ bạn làm được.
Chúc bạn dậy sơm thành công!

Post a Comment

0 Comments