About Me

header ads

Các tư thế đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất?

Các tư thế đưa nàng lên đỉnh dễ nhất?

Ngày nay, việc trai trên gái dưới đã không còn quá câu lệ, quan trọng là cuộc yêu được diễn ra thật nồng nhiệt, cả nam và nữ phải nhập cuộc trong hào hứng và lên đỉnh trong sung sướng.
Điều đầu tiên phải làm là chuẩn bị một không khí thật lãng mạn (romantic) như không gian đầy nến và hoa, cộng thêm 1 chút rượu vang cho mùi vị thêm ngọt ngào. Đừng quên, các bạn nam nên tắm  trước khi quan hệ vì sau một ngày làm việc vất vả sẽ có khá nhiều mồ hôi cũng như bụi bẩn khi đi ngoài đường. 

các tư thế đưa nàng lên đỉnh

Quan trọng hơn đối với các cặp vợ chồng cưới nhau lâu ngày đó là cảm giác đã quá đỗi quen thuộc, không còn cảm giác mãnh liệt như hồi mới cưới. Cần phải chuẩn bị màn dạo đầu thật tốt. Chàng có thể bắt đầu bằng một nụ hôn nhẹ đầu môi, rồi dùng tay nhẹ nhàng mơn chớn dần khắp cơ thể. Đặc biệt ở những vùng nàng nhạy cảm như ngực, sau gáy, cổ, rồi dần dần xuống dưới,... nhớ là càng những vùng nhạy cảm và những vùng mà 2 người chưa từng khám phá sẽ càng kích thích cuộc yêu và sẽ giúp đưa nàng lên đỉnh dễ hơn. Chàng có thể dùng miệng để tạo cảm giác mới, cũng như giúp nàng thích thú hơn nhiều.
Các chàng muốn làm nàng sung sướng, lên đỉnh trong khoái cảm thì nên đọc bài viết về các tư thế đưa nàng lên đỉnh sau đây:

Các bước đưa nàng lên đỉnh

Tư thế quan hệ kiểu đẩy thuyền buồm


Đây cũng là 1 tư thế giúp chàng lâu xuất binh hơn, thời gian quan hệ cũng vì thế mà lâu hơn và sẽ giúp nàng lên đỉnh nếu nàng là một người khó đạt khoái cảm nhất. Theo như nghiên cứu cho thấy, tư thế này giúp 2 người thoải mái, và nàng rất thích thú bởi cả hai được áp vào nhau, chạm với nhau toàn bộ da cơ thể. 
Lưu ý: Tư thế này rất dễ thực hiện, tuy nhiên để dương vật có thể vào sâu hơn trong nàng thì cần đặt hông lên chiếc gối, điều này sẽ giúp cô bé cọ sát nhiều hơn, đồng thời bạn dùng tay ôm trọn lấy cô ấy và di chuyển tay đến điểm G của nàng.


Tư thế quan hệ kiểu doggy


Nàng trong tư thế quỳ gối phía trước, 2 tay chống xuống giường và hãy nhẹ nhàng giúp nàng hạ thấp lưng xuống giúp tăng khoái cảm, chàng cũng quỳ gối phía sau và tiến dần dương vật vào cô bé. Lúc này, đôi tay của chàng sẽ được rảnh rỗi và nên lướt nhẹ khắp người nàng. Có thể rung nhẹ ở âm đạo kích thích nàng lên đỉnh. Đây là 1 trong các tư thế đưa nàng lên đỉnh hay được sử dụng. 
Lưu ý: Trong tư thế này thì bạn không nên đút dương vật quá sâu vì để ngay bên ngoài sẽ kích thích được nhiều dây thần kinh hơn.

Tư thế quan hệ chữ X bí ẩn

Bí quyết các tư thế đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất?

Ở tư thế này 2 người nằm đối diện nhau , 2 chân hướng phía trước. Nâng chân phải của chàng ở bên trái nàng rồi nàng làm tương tự. Tạo thành chữ X rồi đẩy hông kích thích các dây thần kinh phần đầu dương vật. Tư thế này sẽ đem tới cảm giác thú vị và cảm xúc dâng trào. 
Lưu ý: Tư thế này không cần dùng nhiều sức và tốc độ cao, chủ yếu là càng vào sâu hơn thì nàng càng sướng

Tư thế món quà tình yêu giúp nàng lên đỉnh

Bí quyết các tư thế đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất?

Cả 2 nằm xuống, lúc này nữ vẫn nằm dưới, chàng nằm úp vào nàng, nàng dùng chân quắp lấy người bạn, kẹp chặt bạn lại. Lúc này âm đạo sẽ chặt hơn và ôm sát lấy cậu bé.
Lưu ý: nhịp độ thay đổi liên tục


Tư thế cưỡi ngựa đưa nàng lên đỉnh


Để nàng ngồi lên trên bụng, tư thế này giúp cậu bé sẽ đi sâu hẳn vào trong nàng, nàng sẽ thoải mái kiểm soát được mọi chuyển động và nhịp điệu của trận đấu, theo khảo sát rất nhiều phụ nữ lên đỉnh với tư thế này 
Lưu ý: bạn không nên để tay được nhàn rỗi, hãy lướt khắp người nàng hoặc dùng tay để xoa nhẹ 2 gò bồng đào của nàng

Tư thế dây leo khiến nàng lên đỉnh


Đây là tư thế khi cả chàng và nàng cùng đứng. Hai người quay mặt vào nhau, nâng 1 chân nàng lên rồi vòng ra sau mông, 1 tay đặt và đỡ lấy chân nàng, 1 tay thì đỡ eo và lưng để giúp nàng khỏi ngã. 
Lưu ý: chú ý tới chiều cao của 2 người và cần phải đảm bảo đứng an toàn không ngã.

Hi vọng sau mẹo vặt này, sẽ giúp bạn biết thêm được các tư thế đưa nàng lên đỉnh giúp 2 người hòa hợp trong chuyện quan hệ
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại Chuyện ấy

Post a Comment

0 Comments