Slider

Header Ads

Giải pháp nhằm cứu cánh cho laptop những ngày nóng

Chiếc laptop là "công cụ: để làm việc, giải trí rất hữu ích, mà với tình trạng sử dụng chiếm khá nhiều thời gian như hiện nay, thì rất dễ bị quá tải, nhiệt độ cao và dễ có nhiều sự cố xảy ra. Meoplus xin đưa ra một số mẹo vặt giải pháp nhằm cứu cánh cho chiếc laptop của bạn khỏi nhiệt độ quá cao.

- Sử dụng đế tản nhiệt: Đế tản nhiệt có công dụng làm mát cho chiếc laptop của bạn, hiện nay có rất nhiều loại quạt tản nhiệt khác nhau được bày bán tràn lan trên thị trường, chọn 1 chiếc đế tản nhiệt tốt, chính hãng để sử dụng sẽ giúp laptop của bạn luôn giữ nhiệt độ ở mức kiểm soát được.Giải pháp nhằm cứu cánh cho laptop những ngày nóng
- Làm việc trong điều kiện nhiệt độ thích hợp: Ở đây ý nói tới làm việc trong phòng có điều hòa. Còn gì tuyệt hơn nữa, máy tính sẽ được đảm bảo ở nhiệt độ thích hợp, laptop sẽ không bị nóng nữa. Đây là biện pháp hiệu quả nhất.

Giải pháp nhằm cứu cánh cho laptop những ngày nóng

- Vệ sinh laptop: Vệ sinh laptop để bụi bẩn không còn tích lại lâu ngày làm tắc chỗ thông gió, quạt tản nhiệt cũng không làm việc hiệu quả được, lúc này máy tính của bạn sẽ bị nóng.

Giải pháp nhằm cứu cánh cho laptop những ngày nóng

- Không được đặt laptop lên đùi: Rất nhiều bạn có thói quen đặt laptop lên đùi, việc này là không tốt, nó sẽ làm giảm khả năng lưu thông gió của máy tính và làm tổn hại tới sức khỏe của chính bạn.

- Tắt máy tính đi khi bạn chưa sử dụng tới: Bạn nên chú ý nếu trong quang thời gian dài bạn không sử dụng thì nên tắt máy tính, điều này sẽ giúp máy ở trạng thái nghỉ và lúc sử dụng máy sẽ chạy mượt hơn, không bị nóng.

Giải pháp nhằm cứu cánh cho laptop những ngày nóng


Chúc bạn thành công!

Post a Comment

0 Comments