About Me

header ads

Tẩy lông chân bằng đá mài tại nhà

Tẩy lông chân bằng đá mài tại nhà

Có rất nhiều phương pháp wax lông chân, tẩy lông chân tại nhà. Hôm nay, Meoplus xin hướng dẫn 1 phương phá khá an toàn và cực kì đơn giản chỉ với viên đá mài bọt biển nhỏ. Rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.
Mùa hè đang đến gần, lông chân bạn lại nhiều thì sao có thể diện bikini ra biển hoặc diện những bộ váy sexy khi đi chơi. Lông chân thật đáng ghét với phái nữ phải không nào. Gợi ý thú vị tẩy lông chân bằng đá mài bọt biển sẽ rất hữu ích cho bạn

Tẩy lông chân bằng đá mài tại nhà
Tẩy lông chân bằng đá mài (ảnh minh họa)


Đá mài là đá xù xì, chứa nhiều chất oxy hóa giúp da mịn màng và dùng tẩy tế bào chết khá hiệu quả. Từ xa xưa đến nay, chị em phụ nữ vẫn dùng đá mài để làm đẹp. Đá mài vừa an toàn, chi phí lại rẻ, nên đây cũng là 1 phương pháp mà chị em ưa dùng. Với những chị em có làn da mỏng và nhạy cảm cũng không cần phải quá lo lắng, bởi đá mài không hề làm gây viêm nang lông.

Tẩy lông chân bằng đá mài tại nhà

Hãy cố gắng cho công cuộc làm đẹp của mình. Đầu tiên bạn làm sạch đá mài, rửa sạch chân rồi để đá mài ẩm lên da xoay xoay tròn theo chiều kim đồng hồ, thật nhẹ nhàng và từ từ. Tránh việc ấn mạnh gây tổn thương tới làn da. Dùng đá mài chà xát sẽ làm lông vùng da đó rung dần, các tế bào chết loại bỏ, máu cũng được tuần hoàn dễ dàng hơn. Da dẻ hồng hào khỏe mạnh. Lúc sử dụng sẽ có xuất hiện vài nốt đỏ nhỏ nhưng sẽ biến mất rất nhanh. Do chi phí bỏ ra thấp nên hiệu quả sẽ không có ngay trong lần đầu tiên, bạn cần phải kiên trì để lông chân mới biến mất, tốt nhất bạn nên làm ngay bây giờ, ngay hôm nay để nhanh chóng có 1 đôi chân đẹp, trắng mịn, và không có lông !

Meoplus chúc bạn có đôi chân đẹp và quyến rũ!

Post a Comment

0 Comments