Slider

Header Ads

Windows Update là gì? Thông tin về windows update

Tìm hiểu Windows Update là gì


Windows update là gì? Windows update chính là website giúp bạn thường xuyên cập nhật được các bản vá lỗi về bảo mật của hệ điều hành, hiệu năng và giúp bạn cải thiện được những tính năng phù hợp với máy tính của bạn.

Hiểu 1 cách đơn giản thì Windows update là những " bản cập nhật " do Microsoft cung cấp cho người dùng, để vá những lỗi của windows.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ, nếu máy tính bạn dùng key bản quyền hay nói cách khác là dùng hệ điều hành có lisence mua bản quyền của Microsoft thì nên sử dụng tính năng này. Nếu bạn dùng bản Windows lậu hay hiểu đơn giản là bạn dùng Windows và dùng bản Crack thì tính năng này sẽ là một việc làm cho máy tính của bạn bị lỗi màn hình đen và xuất hiện dòng chữ "build 7601" hay xuất hiện dòng chữ "This copy of Windows is not genuine "

Windows Update là gì


Người dùng Việt Nam thường sử dụng bản Win Crack nên để tắt tính năng Windows Update thì chúng ta phải thực hiện theo các bước sau: 
  • Với Windows XP: Chuột phải vào My Computer => Properties => Automatic Update => Turn off update.... là được.
  • Với Windows 7: Ấn vào cửa sổ Start ngoài màn hình desktop ( hoặc nút cửa sổ windows trên bàn phím máy tính) rồi bạn chọn Control Panel => Chọn Windows Update =>> Chang Settings =>> bạn chọn Never check for Updates (Not recommended) sau đó ấn OK.

Meoplus.com chúc bạn thành công và hiểu rõ hơn về Windows update là gì nhé!

Post a Comment

0 Comments