About Me

header ads

3 phương pháp sinh con theo ý muốn

Hãy để chuyên mục Nuôi con của Meoplus.com chia sẻ cho bạn 3 phương pháp sinh con theo ý muốn nhé.

phuong phap sinh con trai


Với sự phát triển của khoa học, việc phát triển và công bố các phương pháp sinh con theo ý muốn đã không còn xa lạ. Theo đó, giới tính của thai nhi, sẽ được quyết định rất lớn bởi t. trùng của người đàn ông là X hay là Y khi gặp trứng của người phụ nữ. Và điều đó thể hiện như sau:
Trứng + nòng nọc Y: sinh con trai
Trứng + nòng nọc X: sinh con gái

Với công thức trên, nếu ta kiểm soát được lượng X, Y chuẩn xác, thì việc sinh con theo ý muốn là có khả năng rất cao. Hiện tại có 3 phương pháp phổ biến nhất để sinh con theo ý muốn.

Tham khảo thêm, rất cần thiết cho bạn: Ăn gì để sinh con trai


I/ Phương pháp Shettles – sinh con trai, con gái theo ý muốn (dễ làm nhất):

sinh con theo ý muon

Được xuất bản trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi năm 1960, do Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Trong cuốn sách có nêu rõ:

“T.trùng mang nhiễm sắc thể Y là loại t.trùng yếu đuối hơn t.trùng mang nhiễm sắc thể X, tuy nhiên nó lại có khả năng bơi nhanh hơn.”

Ngoài ra, khả năng vượt rào của Y trở nên yếu kém trong môi trường a-xít. Chính vì thế, X sẽ là “kẻ” chiến thắng. Dựa vào đặc điểm này, có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để có thể sinh con trai hay con gái theo ý muốn của mình. Để thực hiện cần tiến hành như sau:

*Về phần người vợ:

-Theo dõi ngày rụng trứng của mình và lập biểu đồ rõ ràng.
-Theo dõi chất nhầy của mình hàng ngày, bởi vì chất nhầy này khi sắp đến ngày rụng trứng thường sẽ như lòng trắng trứng, độ đàn hồi khá cao. Mà việc q.hệ càng gần ngày rụng trứng thì khả năng có bé trai là rất cao, làm ngược lại thì bạn sẽ có phương pháp sinh bé gái. Bạn sẽ cần chú ý:

“Khi đến ngày trứng rụng, môi trường kiềm sẽ tăng mạnh, là môi trường rất thuận lợi cho “em Y – tác nhân sản sinh ra bé trai”, tuy nhiên vận động viên Y này lại thường chỉ sống được 1 ngày, do vậy, nên q.hệ càng gần ngày rụng trứng càng tốt.”

- Chú ý: Ngoài việc quan sát, lập biểu đồ cá nhân thì bạn cũng có thể ra hiệu thuốc để mua que thử ngày rụng trứng, và làm theo hướng dẫn: 2 lần/ngày, 11-13 giờ cho thử nghiệm đầu tiên và lần thứ 2 vào 17-22 giờ.


* Về phần người chồng:

- Các đấng phu quân nên xem xét để đảm bảo chất lượng của t.trùng. Nghĩa là các chàng hãy “ngưng ấy” từ 3-5 ngày chờ thời cơ đến (thời điểm trứng rụng).
- Không sử dụng các loại chất kích thích, hoặc hạn chế hết mức có thể, để đảm bảo chất lượng cho các “đàn em”.
- Không mặc đồ bó sát, hạn chế để “cậu bé” ở trong môi trường quá nóng. Hãy để “cậu bé” được thoáng mát.
- Ngoài ra thì nếu các chàng đang trong giai đoạn phải dùng thuốc trị liệu nào đó, thì hãy xin tư vấn của bác sĩ nếu có ý định thụ thai.

* Về lưu ý khi q.hệ:

- Các anh chị nhớ lưu ý, “yêu” trong khoảng 1-2 ngày tới lúc rụng trứng thì khả năng con trai là rất lớn, ngoài khoảng thời gian này, thì bạn sẽ có 1 bé gái.
- Các chị nên chú ý vệ sinh bằng nước ấm pha baking soda (nửa thìa cà phê với 1 lít nước) trước khi yêu, để tăng môi trường kiềm, tạo điều kiện thuận lợi cho t.trùng Y.
- Tư thế thì hãy chọn tư thế nào khiến cậu bé càng sâu càng tốt, như vậy t.trùng Y sẽ có khoảng cách gần t.cung nhất.
- Các chàng hãy cố gắng làm cho vợ mình lên đỉnh. Bởi khi nàng lên đỉnh, sẽ có một lượng chất nhờn được xuất ra, giàu kiềm, tăng khả năng sinh quí tử.

Bạn có thể tham khảo thêm để cùng thực hành: Các tư thế đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

II/ Phương pháp Ericsson - Sinh con theo ý muốn bằng cách lựa chọn t. trùng Y (nên đến gặp và nhờ bác sĩ tư vấn)

sinh con trai theo y muon

Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng khoa học kĩ thuật nhiều hơn. Do vậy, Meoplus.com khuyên bạn nên tới tham khảo tư vấn của bác sĩ có chuyên môn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nêu qua một vài đặc điểm để bạn tham khảo, và có thêm một chút hiểu biết về phương pháp này:

- Đây là phương pháp tách X và Y, sử dụng albumin có tỉ trọng khác nhau. X do nặng hơn, “to con” hơn sẽ chìm xuống và để cho Y thoải mái bơi lội phía trên.
- Đây là phương pháp rất phổ biến,được áp dụng tại Mỹ từ những năm 1970. Tỉ lệ thành công là 85%.
- Nguy cơ khuyết tật bẩm sinh so với q.hệ thông thường là ngang nhau.
- Nguy cơ sảy thai so với phương pháp thông thường cũng là ngang nhau.
- Thường phải mất 3 lần để có thể có được kết quả mong muốn. Tùy từng cơ thể sẽ có trường hợp sớm hơn hoặc muộn hơn.

III/ Lý học Phương Đông – sinh con theo ý muốn dựa vào tính tuổi:

- Đây là phương pháp mang tính “gia truyền” thì đúng hơn. Bởi nó được đúc kết từ tinh hoa kinh nghiệm từ ngàn xưa của Phương Đông. Do phương pháp này khá phức tạp, chính vì vậy chúng tôi đã viết một bài riêng về nó. Bạn có thể tham khảo tại: Bí quyết sinh con trai – Kinh nghiệm từ ngàn xưa

Trên đây là 3 phương pháp sinh con theo ý muốn mà mẹo vặt đã tổng hợp lại và tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên ngành, cũng như các tài liệu quốc tế. Nhằm mang đến cho bạn những hiểu biết phương pháp từ cơ bản đến khoa học và kinh nghiệm ngàn năm. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

Post a Comment

0 Comments