Slider

Header Ads

Ăn gì để sinh con trai?

Ăn gì để sinh con trai? Đây quả thực là một câu hỏi rất thú vị? Và đáp án đã có trong bài viết này.An gi de sinh con trai


Như chúng ta đã biết, phương pháp để sinh con trai đã được nêu rất rõ trong 2 loạt bài:

Sinh con theo ý muốn (Khoa học Phương Tây): 3 phương pháp sinh con theo ý muốn ?
Sinh con theo ý muốn (Khoa học Phương Đông): Bí quyết sinh con trai – Kinh nghiệm từ ngàn xưa

Tuy nhiên, có một phần cũng rất quan trọng nếu bạn muốn sinh con theo ý muốn. Đó chính là những thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Vậy ăn gì để tăng chất lượng t.trùng cho người chồng. Ăn gì để cho môi trường â.đạo tạo điều kiện thuận lợi cho t.trùng mang nhiễm sắc thể Y. Hãy xem các loại thức ăn bên dưới, và bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày nhé. Kết hợp với các phương pháp trong 2 bài sinh con theo ý muốn, bạn sẽ có khả năng rất cao để sinh con trai đấy.

1. Ăn Chuối để sinh con trai:


Chuối là loại quả có hàm lượng Kali cao, tốt cho các tinh binh. Nó sẽ giúp cho t.trùng sống được lâu hơn sau khi xuất ra. Như vậy khả năng nhiễm sắc thể Y sẽ có thể gặp trứng cao hơn. Nếu có thể, các phu quân hãy ăn 2 quả chuối mỗi ngày.

2. Ăn Ngũ cốc cũng sẽ tăng khả năng sinh con trai


Các loại ngũ cốc có chứa chất giữ cho nồng độ insulin ổn định trong cơ thể người vợ, tránh gây cản trở việc hormone sinh sản. Ngoài ra nó cũng là loại dưỡng chất cho t.trùng người chồng, giúp các tinh binh sống khỏe hơn. Do đó, đây là thực phẩm cả 2 vợ chồng cùng nên ăn.

3. Nấm là loại thức ăn tăng cường khả năng sinh bé trai


Nấm chứa rất nhiều khoáng chất như vitamin D,B và Kali, Selen. Nhưng loại khoáng chất này rất có lợi cho t.trùng Y. Hãy thêm nấm vào thực đơn hàng ngày cho chồng mình các chị nhé.

4. Cam, Quýt là thực phẩm tuyệt vời để sinh bé trai


Cam quýt chứa rất nhiều vitamin C, là loại vitamin nâng cao sức khỏe và sức đề kháng. Chính vì vậy, các chị em hãy bổ sung thật nhiều để có được một bé trai khỏe mạnh.

5. Cà Chua cũng rất tốt


Đây là loại thực phẩm giúp cân bằng độ P.H trong cơ thể người phụ nữ. Mà môi trường P.h rất quan trọng cho t.trùng mang nhiễm sắc thể Y. Hãy bổ sung ngay các chị nhé.

6. Tinh bôt -  Quả là dễ dàng rồi đúng không bạn?


Bổ sung thêm tinh bột như ngô, khoai, sắn là một phương án tốt để sinh con trai.

7. Hải sản, thức ăn rất tốt để sinh được con traiDường như hải sản thì ai cũng biết là tốt cho nam giới rồi. Nó giúp tăng lượng t.trùng, như vậy cũng sẽ tốt cho việc muốn sinh con trai. Các anh nên ăn nhiều hải sản.Vậy là có khoảng 7 loại thực phẩm giúp cho việc sinh con trai theo ý muốn. Tăng cao khả năng đạt được nguyện vọng. Các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể cùng xây dựng thêm nhóm thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe, lại tốt cho "chuyện ấy". Giúp sớm có bé trai đầu lòng.

Nếu bạn biết thêm về các thực phẩm bổ sung, hãy gửi mail đến Meoplus và cùng chia sẻ nhé.

Post a Comment

0 Comments