About Me

header ads

Bí quyết sinh con trai - Kinh nghiệm từ ngàn xưa

Trong bài viết này, Meoplus.com sẽ chia sẻ với bạn Bí quyết sinh con trai, hoặc bí quyết sinh con trai theo ý muốn, đã được đúc kết từ tinh hoa của Khoa học Phương Đông. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, chúng ta có thể biết được cách để sinh con trai hay sinh con gái.

Sinh con vào tháng nào, năm nào, giới tính nào? Thật kỳ diệu phải không? Và ngay sau đây là 3 phương pháp sinh con theo ý muốn - Áp dụng kinh nghiệm thực tế của Phương Đông.

Sinh con theo y muon phuong dong

Phương pháp I: Tính năm sinh con theo ý muốn

Cách thức: Chúng ta sẽ cộng tổng số tuổi của bố và mẹ (tuổi Âm), sau đó trừ đi 40. Rồi lấy số đó, trừ cho 9, lại lấy kết quả đó, trừ cho 8, rồi lại trừ 9 và trừ 8 cho đến khi kết quả nhỏ hơn 9 hoặc là 8. Ta sẽ có 2 kết quả là chẵn và lẻ.

- Nếu kết quả là CHẴN: vợ chồng có bầu trong năm, sinh con trong năm đó thì sẽ là con trai, còn có bầu ngoài năm và sinh trong năm sẽ là con gái.
- Nếu kết quả là LẺ: bạn sẽ có vế ngược với kết quả chẵn.

Để dễ hình dung hơn, chúng ta cùng làm 1 ví dụ, và áp dụng luôn kết quả mong muốn sinh con trai hay con gái nhé:
Áp dụng: Chồng 30 tuổi, vợ 29 tuổi ta có công thức:
30 + 29 - 40 = 19
19 - 9 = 10
10 - 8 =2

Kết quả: CHẴN => Có bầu năm nay, sinh năm nay sẽ là con trai. Có bầu năm nay, sinh năm sau là con gái.

Tuổi chồng + Tuổi vợ - 40. Lấy kết quả trừ đi 9 rồi 8 rồi 9 rồi 8 cho đến khi kết quả nhỏ hơn 8

Điều chỉnh theo mong muốn: Vậy nếu bạn muốn có bé trai hay bé gái thì hãy quyết định sớm. Và sẽ có kết quả sinh con theo ý muốn

Sinh con theo y muon

Phương pháp II: Tính tháng sinh con theo ý muốn.

Cách thức: Phương pháp sinh con theo ý muốn này dựa vào một bài thơ cổ. Tương truyền là nếu áp dụng, bạn có thể có bé trai hoặc gái dựa vào tháng sinh con dự kiến. Bài thơ cổ như sau:

Bốn chín từ lâu đã nói rồi.
Cộng vào tháng đẻ cất tủ chơi.
Trừ đi tuổi mẹ nhớ vào đấy!
Rồi thêm mười chín và cưa đôi.
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.
Chẵn trai, lẻ gái rõ như lời.

Bài thơ nghe có vẻ khó hiểu, nhưng phân tích ra sẽ rất đơn giản. Ví dụ ta có 2 ẩn số là Tuổi mẹ: A, Tháng sinh: B. Áp vào công thức:

(49 + B – A + 19)/2 = (68 + B – A)/2

Giả sử mẹ 29 tuổi, tháng sinh dự kiến là tháng 3 âm. Ta sẽ có:

(68 + 3 - 29)/2 = 21 (Lẻ) ==> Chắc chắn bé trai.

Áp dụng: Quá đơn giản, tuổi mẹ không đổi rồi, ta muốn sinh con trai hay con gái thì hãy để ý ngày thụ thai, từ đó cứ theo câu “9 tháng 10 ngày” mà ra tháng dự kiến sinh. Nếu theo ví dụ ở trên, bạn không muốn sinh con trai, mà lại thích con gái thì hãy sinh vào tháng 5 âm.

(68 + B – A)/2

Quả là rất tuyệt vời và đơn giản phải không. Hãy áp dụng ngay bạn nhé. Còn nếu vẫn muốn cách khác nữa. Chúng ta hãy cùng xem cách thứ 3.

Phương pháp III: Tính tháng có bầu để sinh con theo ý muốn

Đây là phương pháp tương truyền rằng, ngày xưa các thái giám trong cung, sau rất nhiều đời phục vụ cho cung tần mỹ nữa của Vua chúa, họ đã đúc kết ra bảng này:

cach tinh de sinh con trai theo y muon

Trong bảng trên, đơn giản là bạn chỉ việc chọn tháng có bầu dựa trên tuổi của mình. Cách này thực chất khá giống với phương pháp sinh con theo ý muốn II, nhưng nó thực tế hơn ở chỗ là dựa vào kinh nghiệm thái giám (có lẽ thái giám muốn các cung tần mỹ nữ sinh quí tử cho Vua, nên phương pháp này có vẻ được chứng thực hơn).

Xem thêm về: Ăn gì để sinh con trai

Vậy là với triết lý của người Phương Đông, “cứ làm” đến khi có kết quả, sau nhiều lần thất bại, nhiều lần thành công, họ sẽ đúc kết ra một phương pháp chuẩn nhất. Khác với triết lý Phương Tây, nghiên cứu trước mới cho ra kết quả đúng.

Trên đây là những cách tính dựa theo kinh nghiệm dân gian, tương truyền từ lâu đời. Tuy nhiên, tất cả mọi phương pháp đều là tương đối (dù phương đông hay phương tây). Mọi chuyện vẫn nên để thuận theo ý trời là tốt nhất.

Hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được phương pháp phù hợp qua mẹo vặt này, và nếu bạn có kinh nghiệm khác, hay chia sẻ cùng mọi người qua Meoplus nhé.

Post a Comment

0 Comments