Slider

Header Ads

Những dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn

Chàng có quan tâm đến bạn? Chàng có thích bạn không? Cùng tìm hiểu dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn cùng Meoplus nhé.Bạn gặp một chàng trai, hoặc đã giao tiếp với anh ấy vài lần. Rõ ràng mình đã "có ý tứ" với chàng rồi, nhưng làm sao để biết đối phương có "tình ý" gì với mình không? Dưới đây là những dấu hiệu rất rõ ràng nếu một chàng trai thích bạn, hoặc có cảm tình với bạn. Bạn hãy ghi nhớ và quan sát, để có thể đoán trước "đối phương" nhé.

1. Lắng nghe bạn nói dù nó là bất cứ vấn đề gì - Chàng thích bạn

Nếu chàng thực sự "để ý" đến bạn, thì dấu hiệu này rất dễ nhận thấy. Anh chàng sẽ như nuốt từng câu bạn nói. Nghe bạn kể lể về mọi chuyện trên trời dưới biển. Đối với các chàng trai thì việc kiên nhẫn ngồi nghe là khá khó. Nên nếu chàng tập trung vào mọi câu chuyện của bạn, thì chúc mừng, bạn đã có dấu hiệu đầu tiên của việc chàng thích bạn rồi đó.2. Chàng luôn pha trò để bạn chú ý.

Một điều khá thú vị ở các chàng trai là họ luôn thích thể hiện. Đặc biệt với người mà họ "muốn gây sự chú ý". Rõ ràng anh ấy rất quan tâm đến bạn, và muốn được bạn chú ý, muốn nhìn thấy nụ cười của bạn. Đây là 1 chiêu rất quen thuộc của các chàng trai.


3. Chàng luôn nở nụ cười ở tất cả câu chuyện đùa của bạn

Rõ ràng không phải ai cũng cười hết, nếu bạn kể 10 câu chuyện cười. Nhưng 1 chàng trai luôn cười khi nghe bạn kể chuyện vui, thì rõ ràng anh ấy muốn bạn biết rằng, anh ấy đang rất chú ý đến bạn.4. Đừng tưởng chỉ phụ nữ đỏ mặt. Đàn ông cũng thế nếu chàng thích bạn

Nếu bạn nhận thấy mặt chàng đang hơi ửng đỏ, mặc dù không không có nguyên nhân môi trường tác động nào như ăn cay, nắng nóng...v..v... Thì rõ ràng, đây là dấu hiệu chàng thích bạn.

5. Anh ấy hay khen bạn

Việc khen ngợi thì không phải là hiếm thấy. Tuy nhiên nếu chàng liên tục khen bạn từ khen cái túi xách, mái tóc, khuôn mặt, đôi môi.... cho đến trang phục...v....v.... Thì không còn lý do nào khác ngoài việc chàng đã thích bạn rồi đó.

6. Vuốt tóc

Đàn ông thường làm việc này một cách vô thức để thu hút sự chú ý từ đối phương. Một dấu hiệu dễ nhận thấy là chàng đang "làm dáng" trước mặt bạn.7. Chăm chú nhìn bạn - Dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn rồi đó.

Thường thì các chàng trai rất hay nhìn trộm nếu họ để ý đến một cô gái. Nhưng nếu họ nhìn bạn một cách chăm chú, thì điều này chứng tỏ chàng đang rất quan tâm đến bạn. Anh chàng này đang muốn nói với bạn rằng, anh ấy quan tâm đến mọi cử chỉ của bạn. Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết khi chàng thích bạn.

8. Thanh toán hóa đơn liên tục

Nếu chàng luôn giành phần trả tiền, không chỉ một mà rất nhiều lần thì bạn nắm đến 90% trái tim anh ấy rồi. Anh ấy muốn tỏ ra hào phóng trước mặt bạn. Một cử chỉ muốn tỏ rõ sự ga lăng. Rằng chàng đã quan tâm đến bạn ở mức độ rất "sâu" rồi đấy.9. Luôn tìm cách hướng cơ thể về phía bạn.

Những va chạm nhẹ, lướt qua một cách có chủ ý, luôn mang lại cảm giác gần gũi. Và đối với một chàng trai thì đó là những cử chỉ thể hiện chàng đang thực sự muốn tiến tới mức độ tình cảm cao hơn với bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chỉ với 9 dấu hiệu này, bạn có thể nhận biết một anh chàng có thích bạn hay không, có bị bạn hấp dẫn hay không. Theo nghiên cứu hành vi con người, nếu ở trạng thái có cảm xúc khác giới, thì các chàng trai sẽ lộ rõ hơn phụ nữ. Do vậy, bạn chỉ cần để ý một chút là đã có thể nhận biết dấu hiệu chàng đang thích bạn rồi.

Qua bài viết này Meoplus hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích, để tìm được một nửa thích hợp với mình.

Post a Comment

0 Comments