About Me

header ads

"Lật tẩy" những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

Lật tẩy bộ mặt thật của chàng qua những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng. Hãy cùng Meoplus điểm xem chàng của bạn có dấu hiệu nào nhé.

"Lật tẩy" những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng
Những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

1. Mất cảm giác nhớ... 

Tình yêu khó lí giải nhưng việc nhớ nhung là việc mà cặp đôi nào yêu nhau cũng phải có. Chính vì thế, nếu chàng của bạn không có những biểu hiện của sự nhớ nhung như nhắn tin, gọi điện hỏi thăm khi xa nhau hoặc muốn bên nhau khi có điều kiện thì chứng tỏ chàng đã không hề yêu bạn thật lòng. Bởi dù có trăm công nghìn việc thì bỏ 1phut ra nhắn cho bạn 1 tin nhắn không phải là điều khó khăn.

2. Không muốn giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Việc giới thiệu với bạn bè hoặc gia đình chàng về bạn là điều cần thiết, bởi đây là sự khởi đầu về mối quan hệ lâu dài. Còn chàng của bạn mà không muốn cho mọi người thấy sự "tồn tại" của bạn trong vị trí là người yêu của chàng thì bạn cần xem xét lại


3. Mượn tiền hoặc nhờ bạn mua thẻ ĐT nhưng ít khi nhắn tin hay gọi điện cho bạn

Nhìn qua là biết chàng của bạn đang là 1 thợ đào mỏ khi có biểu hiện trên. Bạn cũng nên kiểm tra mục tin nhắn trên điện thoại của chàng, nếu thấy nó hay trống không thì nên đặt dấu hỏi về mối quan hệ ngoài luồng của chàng

4. Không tâm sự và quan tâm tới bạn

Việc chàng không tâm sự và quan tâm tới bạn cũng gián tiếp cho thấy chàng không hề có ý muốn lâu dài với bạn. Việc chàng ngọt ngào khi nhờ bạn còn thờ ơ trước những lời đề nghị hoặc tâm sự của bạn thì hãy 1 lần ngồi lại xem xét xem chàng có yêu bạn thật lòng hay không???


5. Không tỏ ra quan tâm, chăm sóc bạn, hay bắt bạn phải chờ

Đó là những lí lẽ đanh thép chứng tỏ rằng chàng không hề yêu bạn, một người yêu bạn thì không bao giờ tỏ ra hờ hững, không giúp đỡ bạn, không bận việc mà lại là con trai luôn bắt bạn phải chờ đợi là điều không đúng.

6. So sánh bạn gái mình với người khác

Một điều tối kị nhất đó chính là so sánh người yêu mình với người khác. Một khi đã yêu thật lòng, thì dù có ưu điểm hay nhược điểm cũng đã đồng ý chấp nhận để đến với nhau. Khi chàng có ý nghĩ hay hành động so sánh bạn với cô gái khác cho thấy 1 ngày chàng cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi đến nơi có cô gái tốt hơn bạn

Meoplus.com hi vọng với những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng nêu trên, các bạn gái sẽ có được một người bạn trai tâm đầu ý hợp, yêu thương bạn thật lòng.

Post a Comment

0 Comments