Slider

Header Ads

Tác dụng của việc tắm biển thường xuyên

Tác dụng của việc tắm biển thường xuyên???

Chắc chắn đây là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tác dụng của việc tắm biển thường xuyên nhé!

Nước biển là kho dược liệu

Nước biển chính là kho dược liệu lớn mà chúng ta không hề hay biết. Nó giúp chữa trị và phòng ngừa rất nhiều bệnh tật. Đối với những người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại, thì tắm biển sẽ giúp sát trùng da, diệt trừ các loại nấm mốc trên da và giúp giải độc cho cơ thể.

Tắm biển thường xuyên giúp tăng cường sinh lực

Đúng vậy, tắm biển thường xuyên có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, kích thích hoạt động của bộ phận tiêu hóa cùng với hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn. Sau mỗi lần tắm biển, cảm giác đói sẽ đến với bạn, tinh thần cũng sảng khoái và yêu đời hơn. Hệ bài tiết lúc này cũng được hoạt động tốt trở lại. Đó là do các chất cặn được thải qua lỗ chân lông và da đã được nước biển sát trùng sạch.

tac-dung-cua-viec-tam-bien-thuong-xuyen

Đối với những người thiếu máu và đau nhức các khớp xương, khi tắm biển sẽ giúp vận động cơ thể, các khoáng chất sẽ được thẩm thấu qua da, các động tác bơi lội cũng giúp ích khá nhiều cho việc này.

Giúp cơ thể săn chắc hơn

Tắm biển thường xuyên làm cho cơ thể rắn chắc hơn, nhất là với những người đang dư thừa lượng mỡ trong cơ thể. Nên đi tắm biển thường xuyên để có thân hình gọn gàng. Mẹo vặt này rất có lợi, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý bảo vệ cho cơ thể khi đi tắm biển thường xuyên

  • Tránh phơi nắng quá nhiều, điều  này sẽ làm da bạn bị đen, nhăn nheo và các tia cực tím (UV) sẽ làm hại tế bào da, có thể gây ung thư da.
  • Bạn cũng nên đeo kính để bảo vệ được vùng mắt khi có nắng quá gay gắt. Trước khi tắm, bạn nên thoa kem chống nắng.
  • Sau khi tắm biển, bạn nên ngồi vào chỗ mát và sau đó dùng nước ngọt tắm lại 1 lần.
  • Gội đầu bằng nước chanh vắt sẽ giúp tóc mượt trở lại
Quả là tắm biển thường xuyên có rất nhiều lợi ích. Meoplus.com hi vọng qua bài viết mọi người có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe.

Post a Comment

1 Comments

Kiting Kibo said…
good information about some beautiful place, you can visit my blog All about Indonesia on http://nesia.id