About Me

header ads

30+ câu nói hay về tình đơn phương, yêu thầm

Tình yêu đơn phương là cái mà chúng ta rung động trước một ai đó mà không đủ dũng cảm mà nói ra. Bạn chỉ có âm thầm quan tâm để rồi đêm về thổn thức không ngủ được. Một cảm giác khó tả ở trong lòng chất chứa nỗi nhớ thầm lặng. Yêu đơn phương sẽ khiến con người ta cảm thấy đau tột cùng khi bạn không nói ra. Rồi một ngày nào đó, theo thời gian trôi thì người đó sẽ theo tiếng gọi con tim mình đi bên một người khác. Hãy cùng cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương của blog ảnh đẹp để cùng cảm nhận thứ tình yêu đơn phương này.
“Yêu đơn phương không nói thành lời” có rất nhiều lý do để bạn không dám nói ra tình cảm của mình với người đó. Khi yêu đơn phương bạn sẽ vui khi người ấy vui, buồn khi người ấy buồn, đau khổ khi người đó vui cười với cô gái nào đó,..Có rất nhiều những bộ hình ảnh về những status buồn về tình yêu đơn phương như lời tâm sự và đồng cảm với cảm xúc của bạn.

Yêu đơn phương thật đau khổ, nên khi yêu một ai đó bạn hãy cứ nói ra với người đó, dù đau một lần còn hơn gặm nhấm nó mãi.

Post a Comment

0 Comments