Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

58 hình nền 3D sống động nhất hiện nay

(Meoplus.com) - Hình nền động 3D là xu hướng hình nền được yêu thích hiện nay. Nó đem đến một sự chân thực, sinh động nhất cho “dế yếu”. Thay vì một hình ản....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Hình nền động 3D là xu hướng hình nền được yêu thích hiện nay. Nó đem đến một sự chân thực, sinh động nhất cho “dế yếu”. Thay vì một hình ảnh tĩnh dễ gây nhàm chán, bạn có thể sử dụng hình ảnh động 3D đẹp để cài làm hình nền cho điện thoại. Và hơn thế nữa, những hình ảnh đẹp, chân thực đến từng chi tiết này cũng có thể trở thành hình nền máy tính với các cấu hình và hệ điều hành khác nhau.
Những bộ hình nền động 3D tuyệt đẹp về thiên nhiên, về con người, tình yêu, sự dễ thương, duyên dáng,…có chất lượng full HD. Tất cả các hình động này có độ phân giải, độ sắc nét cao, chân thực và sống động. Nhìn vào bộ hình nền này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và lôi cuốn. Còn trần trừ gì nữa mà không tải ngay bộ hình nền động 3D tuyệt đẹp cho dế yêu và cho máy tình của bạn. Bạn chỉ cần click, tải về và cài làm hình nền. Chúc bạn thành công.

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com