About Me

header ads

66 hình ảnh buồn thất tình, ảnh buồn tình yêu đơn phương

Thứ tình yêu mà chúng ta gọi là yêu đơn phương thầm kín giống như nụ hồng chưa hé nở vậy, đã mang hình hài của một bông hoa nhưng chưa đủ lớn để khoe sắc giữa đất trời. Khi khép nụ vào để giữ những yêu thương trong lòng, vì thế mà yêu đơn phương một người luôn cảm thấy nhớ nhung, hồi hộp và mong chờ. Đọc những câu nói hay về tình yêu đơn phương từ hinhanhdephd.net, hay ngắm một bộ ảnh buồn thất tình về thứ tình yêu đơn phương ta cũng dễ định nghĩa về thứ tình cảm này. Đôi khi chỉ là cái nhói nhói ở trong tim khi người đó không trả lời tin nhắn hay vô tình thân mật cạnh ai đó. Cái hờn ghen vu vơ đó thật khó giải thích và khó để thoát ra bởi cả hai chưa là gì của nhau cả.
Bạn sẽ thấy đau đớn hơn khi người đó đã đi theo một ai đó, theo hạnh phúc của người đó. Một cảm giác buồn không có ai thấu hiểu hết được, chỉ biết cô đơn và khóc một mình. Chỉ có những hình ảnh buồn đầy tâm trạng mới giúp ta trải lòng lúc này.
Tình yêu khi đã tan vỡ sẽ khiến con người ta buồn và rất khó quên. Nhưng cái gì đến rồi sẽ đến, không có duyên thì duyên tự đi. Hãy cố quên đi những gì đau buồn đã qua và vui vẻ sống với cuộc đời còn chờ ta phía trước.

Post a Comment

0 Comments