Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

67 bộ hình nền cho điện thoại bằng thư pháp ý nghĩa nhất

(Meoplus.com) - Không biết tự bao giờ,  hinhanhdephd.net  đã có niềm đam mê lớn đối những bức tranh thư pháp. Từng chữ, từng chữ trong những bức tranh thư p....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Không biết tự bao giờ, hinhanhdephd.net đã có niềm đam mê lớn đối những bức tranh thư pháp. Từng chữ, từng chữ trong những bức tranh thư pháp đều rất “thấm”. Ý tôi là nó ẩn chứ những ý nghĩa giáo dục tuyệt vời. Ở đó có cái gì đó rất thu hút, rất nghệ thuật và đong đầy ý nghĩa. Cảm nhận của bạn như thế nào về tranh thư pháp? Từng chữ, từng câu được nghệ thuật hóa đẹp hơn, sinh động hơn và được người nghệ sỹ thư pháp thổi hồn vào đó. Giờ thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền thư pháp cho điện thoại đẹp.












Thư pháp là một nét nghệ thuật độc đáo, là một phần của tinh hoa văn hóa Việt. Nghệ thuật thư pháp đậm đà bản sắc dân tộc, mang cốt hồn, cốt túy của người xưa. Cài hình nền thư pháp cho điện thoại là bạn đang tôn vinh bản sắc Việt mà cũng không làm mất đi cái tôi riêng của mình.
Hãy thỏa sức chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp chữ thư pháp nghệ thuật. Cái độc đáo, cái ý nghĩa trong từng nét chữ sẽ nhanh chóng mê hoặc bạn đấy. Sẽ tuyệt vời hơn nếu nhấp vào hình ảnh đó và tải về máy làm hình nền. Nếu thấy nó đẹp, hãy like và share để nhiều người biết đến.



Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com