About Me

header ads

69 hình ảnh chia tay buồn, ảnh buồn về tình yêu tan vỡ

Nếu một ngày tình yêu tan vỡ, chúng ta không còn là người yêu của nhau thì mong anh đừng coi em như chưa tồn tại. Tình yêu là một thứ gì đó thiêng liêng mà thượng đế tạo ra và dành tặng cho chúng ta, nhưng không có gì là mãi mãi cả. Tình yêu có thể đến rất nhẹ nhàng và ngọt ngào nhưng cũng ra đi rất nhanh chóng để lại nỗi buồn da diết trong lòng của cả hai. Khi bạn cảm thấy cô đơn, bạn nhớ về một hình bóng quen thuộc thì bộ hình ảnh chia tay buồn này sẽ giúp bạn tìm lại chút kí ức, chia sẻ những nỗi nhớ không thể viết ra.


Bạn mới chia tay tình yêu, một mình ôm nỗi buồn vào tim và sẽ chẳng còn những quan tâm như trước, bạn chỉ còn một mình. Vậy hãy để những hình ảnh tình yêu chia tay buồn kèm theo từ ngữ ý nghĩa sẽ giúp bạn xóa vợi đi cảm giác trống vắng đó.

Tình yêu như một phép màu vậy, nhưng nếu cả hai không biết gìn giữ thì cũng chỉ cần một hiểu nhầm nhỏ cũng sẽ tan vỡ ngay. Chỉ có những người đang yêu mới có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Nếu bên cạnh bạn lúc này đang có một người yêu bạn rất nhiều thì xin hãy trân trọng họ, đừng để đến lúc mất đi rồi mới hối hận.

Post a Comment

0 Comments