About Me

header ads

86 hình ảnh về những bông hoa hồng tình yêu đẹp thơ mộng nhất

Những bông hoa hồng rực rỡ, nhiều màu sắc mang đến cho chúng ta những xúc cảm dịu êm, hạnh phúc trong tình yêu. Từ xưa bông hoa hồng đã được ví như là hình ảnh của sự chân thành trong tình yêu. Nhưng từng loại hoa hồng khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau về tình yêu. Bạn hãy cùng tôi thả mình vào những hình ảnh hoa hồng tình yêu để tìm hiểu ý nghĩa của ba loài hoa hồng phổ biến hiện nay nhé.

Hoa hồng đỏ mang đến vẻ đẹp rực rỡ, nó thể hiện sự chân thành và hạnh phúc của con người trong tình yêu. Loài hoa đẹp này là một món quà tuyệt vời trong ngày lễ Valentine, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm...

Khác với hoa hồng đỏ, hoa hồng xanh được ví là sự bất diệt và vĩnh cửu của tình yêu. Theo truyền thuyết thì nếu ta trồng cây hoa hồng bằng cả trái tim thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh. Tuy vậy bông hoa hồng xanh này chỉ là một sản phẩm của quá trình biến đổi gen trong thực tế chứ loài hoa này không tồn tại. Nó là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu theo thời gian.


Loài hoa hồng vàng mang đến ý nghĩa về sự thay đổi và không chung thủy. Nếu một ngày bạn nhận được bông hồng vàng từ người yêu thì cũng có nghĩa rằng tình yêu của hai bạn đã chấm dứt và không thể giữ lại được.Bạn hãy gửi tới bạn bè, người thân của bạn bài viết này để cùng theo dõi thêm nhiều ảnh hoa hồng tình yêu lãng mạn nhé.

Post a Comment

0 Comments