Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bài văn tả cô giáo em

(Meoplus.com) - Đề bài: Em hãy làm bài văn tả cô giáo em “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” Trong những năm học vừ....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Đề bài: Em hãy làm bài văn tả cô giáo em


“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”

Trong những năm học vừa qua, em đã được học rất nhiều thầy cô giỏi, Nhưng để lđã có nhiều thầy cô giáo dạy em. Nhưng để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong em đó là cô Lan, cô giáo đã dạy em trong năm học lớp 4 đồng thời cũng là cô giáo chủ nhiệm của em. 


Cô giáo trông rất trẻ dù cô đã gần 40 tuổi rồi. Cô có một dáng người thon gọn, cân đối. Cô sở hữu một làn da trắng hồng. Mái tóc cô đen óng ả, xõa ngang vai. Cô có khuôn mặt trái xoan. Trên khuôn mặt ây, em ấn tượng nhất với ánh mắt và nụ cười của cô. Ánh mắt cô thật ấm áp, hiền từ. Đôi mắt hìên hậu ấy đã luôn dành cho chúng em biết bao tình yêu thương. Nụ cười thật rạng rỡ và dịu dàng. Mỗi khi chúng em làm bài tốt, cô luôn nở nụ cười trên môi. Khi cô cười, để lộ hàm rang đều đặn trắng sang. 

Cô là cô giáo dạy văn nên giọng nói của cô rất ngọt ngào dường như để chúng ta say mê vào bài học hơn. Nhưng khi chúng em làm việc gì đó sai, giọng nói cô nghiêm khắc nhưng em biết rằng cô cũng chỉ muốn tốt cho chúng em.

Ở lớp, những bạn học sinh kém, không hiểu bài, cô không trách mắng mà luôn ân cần nhẹ nhàng giảng giải lại cho chúng em. Cô luôn tuyên dương những bạn đạt điểm cao khiến chúng em có them động lực để cố gắng. Những bài giảng Văn của cô khiến em thêm yêu gia đình, quê hương và đất nước hơn. Cô giống như người mẹ thứ hai của em giống như câu hát “Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương”.

Dù bây giờ không còn được cô dìu dắt nữa nhưng em luôn nhớ về cô.Em vẫn nhớ mãi từng nụ cười, ánh mắt, giọng nói dịu dàng của cô.

Từ khóa tìm kiếm: 
bài văn hay về cô giáo,bài văn kể về thầy cô giáo của em,bài văn tả cô giáo,bài văn tả cô giáo cũ,bài văn tả cô giáo đang giảng bài,bài văn tả cô giáo đang giảng bài lớp 5,bài văn tả cô giáo em,bài văn tả cô giáo hay nhất,bài văn tả cô giáo lớp 5,bài văn tả thầy cô giáo,bài văn tả về cô giáo,bài văn tả về cô giáo cũ,bài văn tả về thầy cô giáo,bài văn về cô giáo,bài văn viết về cô giáo,cô giáo của em,cô giáo em,cô giáo giảng bài,dàn ý cảm nghĩ về thầy cô giáo,dàn ý tả cô giáo,em yêu cô giáo,kể về cô giáo của em,miêu tả cô giáo,miêu tả cô giáo bằng tiếng anh,những bài văn hay lớp 5 tả cô giáo,những bài văn hay tả cô giáo,những bài văn hay tả về cô giáo,những bài văn hay tả về thầy cô giáo,những bài văn hay về cô giáo,những bài văn tả cô giáo hay nhất,những bài văn tả cô giáo lớp 5,tả cô giáo,tả cô giáo cũ của em,tả cô giáo của em,tả cô giáo của em lớp 5,tả cô giáo đã từng dạy dỗ em,tả cô giáo đang giảng bài,tả cô giáo đang giảng bài lớp 5,tả cô giáo đang say sưa giảng bài,tả cô giáo đang say sưa giảng bài lop 6,tả cô giáo đang say sưa giảng bài trên lớp,tả cô giáo em,tả cô giáo em đang giảng bài,tả cô giáo em lớp 5,tả cô giáo lớp 5,tả cô giáo trong một giờ học đáng nhớ,tả hình ảnh cô giáo đang say sưa giảng bài,tả thầy cô giáo,tả thầy cô giáo của em,tả về cô giáo,tả về cô giáo cũ của em,tả về thầy cô giáo của em,tập làm văn lớp 5 tả cô giáo,văn tả cô giáo,văn tả cô giáo cũ,văn tả thầy cô giáo

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com