Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bài văn tả con mèo nhà em.

(Meoplus.com) - Đề bài: Em hãy làm bài văn tả con mèo nhà em. Bài làm: Nhà em có một chú mèo con rất đáng yêu. Đây cũng chính là món quà sinh nhật ....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Đề bài: Em hãy làm bài văn tả con mèo nhà em.


Bài làm:

Nhà em có một chú mèo con rất đáng yêu. Đây cũng chính là món quà sinh nhật của ông ngoại tặng cho em. Em đặt tên cho nó là Mon vì em rất thích truyện tranh Doremon và chú mèo máy thông minh. 

Bài văn tả con mèo nhà em.


Cả nhà em ai cũng yêu quý và thích ngắm nhìn chú mèo con đáng yêu này. Mèo Mon có bộ lông màu vàng óng, điểm xuyết vài vệt trắng tinh. Lông của chú rất mềm và mượt, em rất thích vuốt ve bộ lông ấy. Đôi mắt màu đen láy tròn xoe,long lanh như hai hòn bi ve có thể nhìn được cả trong bóng đêm. Cái mũi lúc nào cũng ươn ướt, hồng hồng. Đôi tai chú mới thính làm sao. Chỉ một tiếng động nhỏ thôi là chú có thể nghe thấy và đôitai lại vểnh lên nghe ngóng. Hai đôi chân của nó bé xíu so với thân hình của Mon. Nhưng chính vì thân hình nhỏ nhắn ấy đã tạo lợi thế cho việc chạy nhảy của nó.Chân chú có những cái móng vuốt vô cùng sắc nhọn khiến đầy con vật phải khiếp sợ, dè chừng. Cái đuôi của chú ngắn tũn, ngoe nguẩy hết bên này sang bên kia.

Chú mèo tuy hay chạy nhảy là thế nhưng ăn rất ít,mỗi bữa em chỉ lấy một bát cơm con con trộn cá cho chú mà thôi. Nó cứ hay kêu meo meo mỗi khi thấy có chuột ở trên nóc nhà. Có một lần em đã được chứng kiến cảnh Mon bắt chuột vào ban ngày. Một con chuột chui vào trong bếp,Mon đứng nép ở phía sau hòm thóc. Mon không cử đọng, cho đến khi con chuột mon men lại gần hòm thóc, chú mới vồ ra rất nhanh chóng. Nhờ những chiếc vuốt đó, chú đã tóm gọn được con chuột. Những ngày mùa đông giá lạnh, Mon hay nũng nịu chui vào long em để được ôm. Có lần em thấy chú mèo còn nằm gọn dưới đống chân ấm. 

"Meo, meo, meo”, ngày nào không nghe tiếng kêu của chú mà em lại thấy nhớ. Mỗi khi em ngồi học bài, Mon lại sát bênn dụi dụi vào. Miu thân thiết và gắn bó với em như một người bạn.

Từ khóa tìm kiếm:
bài văn miêu tả con mèo,bài văn miêu tả con mèo lớp 4,bài văn tả con mèo,bài văn tả con mèo hay nhất,bài văn tả con mèo lớp 2,bài văn tả con mèo lớp 4,bài văn tả con mèo lớp 4 hay nhat,bài văn tả con mèo lớp 5,bài văn tả con mèo nhà em,bài văn tả con mèo nhà em lớp 4,bài văn tả con mèo tam thể,bài văn tả về con mèo,dàn ý tả con mèo lớp 4,đoạn văn tả con mèo,lập dàn ý bài văn tả con mèo,miêu tả con mèo,miêu tả con mèo bằng tiếng anh,miêu tả con mèo nhà em,nhà em có con mèo,những bài văn hay lớp 4 tả con mèo,những bài văn hay tả con mèo lớp 4,những bài văn tả con mèo hay nhất,những bài văn tả con mèo lớp 4,tả con mèo,tả con mèo bằng tiếng anh,tả con mèo lớp 2,tả con mèo lớp 4,tả con mèo lớp 5,tả con mèo mà em yêu thích,tả con mèo nhà em,tả con mèo nhà em lop 4,tả con mèo nhà em lop 5,tập làm văn lớp 4 tả con mèo,tập làm văn tả con mèo,văn tả con mèo,văn tả con mèo lớp 4

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com