Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bài văn tả công viên buổi sáng

(Meoplus.com) - Đề bài: Em hãy làm bài văn tả công viên buổi sáng. Bài làm: Mỗi buổi sáng sớm, ông bà nội lại cùng nhau đi bộ dạo quanh công viên. S....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Đề bài: Em hãy làm bài văn tả công viên buổi sáng.

Bài làm:

Mỗi buổi sáng sớm, ông bà nội lại cùng nhau đi bộ dạo quanh công viên. Sáng hôm ấy, em được ông bà dẫn đi chơi và đã có kịp ngắm một không gian thanh bình và tươi đẹp ở công viên.

Bài văn tả công viên buổi sáng
Trời còn tờ mờ sáng mà công viên đã tương đối nhiều người. Màn sương mỏng vẫn còn giăng mắc trên những hàng cây.  Không khí trong lành và mát dịu. Mặt hồ buổi sáng yên ả, thi thoảng có vài đợt sóng lăn tăn gợn. Những hàng cây, đóa hoa vẫn còn đẫm sương đêm. Buổi sáng thật trong lòng và dịu mát. Ven hồ một vài người đang ngồi câu cá, một vài người ngồi ghế đá nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng em thấy đông nhất vẫn là dòng người tập thể dục và đi bộ, đặc biệt là những người già và đứng tuổi. Tiếng cười nói, tiếng bước chân râm ran vang khắp công viên. Buổi sáng khiến tâm trạng của ai cũng vui vẻ và an lành hơn. Nắng bắt đầu lên cao. Sương tan. Tiếng chim hót líu lo trên vòm lá hòa cùng tiếng cười nói râm ran. Nó khiến cho tâm trạng của con người trở nên nhẹ nhàng và an lành hơn.
Buổi sáng là khoảnh khắc trong lành nhất để bắt đầu một ngày mới. Công viên vào buổi sáng và buổi tối là đông vui nhất. Tuy nhiên không khí hoàn toàn khác nhau. Buổi sáng luôn có cái gì đó trong lành và dịu mát. Nhìn mặt hồ như vậy, lòng người cũng trở nên nhẹ nhõm và yên ả hơn bao giờ hết. Công viên lúc này đông đúc hơn. Trông ai cũng tràn đầy năng lượng và tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày làm việc mới.
Em rất thích thời tiết mát lành và không gian thoáng đãng ở công viên buổi sáng.Mặt trời lên cao tỏa ánh nắng như đánh thức công viên bừng tỉnh. Đâu có em nghe thấy tiếng còi xe, tiếng mở cửa ngoài phố. Một ngày mới chính thức bắt đầu.

Từ khóa tìm kiếm:
tả cảnh một buổi sáng trong công viên,tả cảnh công viên vào buổi sáng,tả cảnh công viên buổi sáng,tả cảnh buổi sáng trong công viên,tả cảnh buổi sáng ở công viên,những bài văn tả cảnh buổi sáng ở công viên,những bài văn hay lớp 5 tả cảnh công viên,lập dàn ý tả cảnh buổi sáng trong công viên,bài văn tả cảnh công viên buổi sáng lớp 5,bài văn tả cảnh buổi sáng ở công viên,bài văn tả công viên,bài văn tả công viên vào buổi sáng,tả công viên vào buổi sáng sớm,tả công viên vào buổi sáng,tả công viên buổi sáng,tả buổi sáng trong công viên

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com