Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bài văn tả mẹ em.

(Meoplus.com) - Đề bài: Em hãy làm bài văn tả mẹ em. Bài làm: “Mẹ là tia nắng ấm áp sưởi  ấm tâm hồn con. Mẹ là dòng sông mênh mông tháng năm hiền hòa”....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Đề bài: Em hãy làm bài văn tả mẹ em.

Bài làm:
“Mẹ là tia nắng ấm áp sưởi  ấm tâm hồn con. Mẹ là dòng sông mênh mông tháng năm hiền hòa” Đây là những câu hát mà em thích nhất. Đúng như vậy, trong cuộc đời của mỗi chúng ta, mẹ chính là người mà em vô cùng kính trọng và là người phụ nữ quan trọng nhất với em.

Năm nay, mẹ em hơn bốn mươi mốt tuổi nhưng trông mẹ vẫn còn khá trẻ. Mái tóc mẹ đen óng mượt dài ngang lưng được mẹ thắt lên gọn gàng. Đôi mắt mẹ hiền từ ấm áp. Khuôn mặt mẹ hình trái xoan với nụ cười tươi rạng rỡ luôn nở trên môi. Mỗi khi mẹ cười, em cảm thấy rất vui vì  nụ cười của mẹ rạng rỡ như ánh nắng ban mai. Đôi bàn tay mẹ thuôn dài và trắng trẻo.  Mẹ em là giáo viên dạ văn nên giọng nói của mẹ rất hay và truyền cảm. Lúc giảng bài cho em, giọng nói của mẹ truyền cảm và ngọt ngào như tiếng ru. Nhưng khi em làm điều gì đó sai, giọng nói của mẹ trở nên đầy nghiêm nghị. Khi đi dạy, mẹ thường mặc những bộ đồ gọn gàng, nhưng trông thật duyên dáng, sang trọng.

Ở nhà, mẹ là người nội trợ đảm đang của gia đình. Em rất thích những món ăn mẹ nấu. Mẹ phân công những công việc nhẹ nhàng cho hai bố con làm việc như nhặt rau, sắp cơm,quét nhà chứ không bao giờ ôm đồm hết các việc. Mẹ bảo”Cả nhà mình cùng giúp đỡ nhau, các con cũng cần học cách sống tư lập”. Trong gia đình, họ hàng hay ở trường, mẹ luôn được mọi người yêu quý. Buổi tối, mẹ thường dành khoảng bốn mươi phút để giảng bài cho em, sau đó mẹ bắt đầu làm việc đến tận khuya. Chắc đó là lý do năm nào mẹ cũng đạt được giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Em luôn cố gắng học tập thật giỏi để xứng đáng với công lao chăm sóc của mẹ.  Em mong sao cho mình mau lớn để có thể giúp đỡ và chăm sóc cho mẹ đỡ vất vả.
Từ khóa tìm kiếm:
bài văn tả mẹ lớp 2,bài văn tả mẹ lớp 5,những bài văn hay lớp 5 tả mẹ,những bài văn tả mẹ hay nhất lớp 5,tả mẹ lớp 5,văn tả mẹ lớp 5,bài văn tả mẹ lớp 6,những bài văn tả mẹ hay nhất lớp 6,văn tả mẹ lớp 6,bài văn miêu tả mẹ bằng tiếng anh,bài văn miêu tả mẹ,bài văn tả mẹ,những bài văn tả mẹ hay nhất,văn tả mẹ,tả mẹ của em,tả mẹ

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com