Mẹo Plus - Mẹo vặt, thủ thuật và hơn thế nữa

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bài văn tả cảm nghĩ ngày đầu tiên đi học THPT

(Meoplus.com) - Đề bài: Hãy tả cảm nghĩ của em khi bước vào trường THPT Bài làm: Trong cuộc đời học sinh của mỗi người đã trải qua biết bao ....

Roywax.com - Chuyên cung cấp các loại: Sáp Vuốt Tóc Nam, sáp vuốt tạo kiểu Gôm Xịt Tóc giúp giữ nếp tóc lâu...

Đề bài: Hãy tả cảm nghĩ của em khi bước vào trường THPT


Bài làm:

Trong cuộc đời học sinh của mỗi người đã trải qua biết bao những lần tựu trường đáng nhớ. Đối với tôi, những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng trường THPT chính là những kỷ niệm đáng nhớ nhất với tôi. Đó là ngưỡng cửa giữa những năm tháng cấp 2 đầy mộng mơ vô tư và những năm tháng cấp 3 trưởng thành và nhiều mối lo toan.

Bài văn tả ngày đầu tiên đi học THPT

Ngày đầu tiên đến trường, tôi vẫn nhớ đó là một ngày mùa thu bầu trời trong xanh và nắng dìu dịu. Chúng tôi 6 đứa con gái thật may mắn khi vẫn còn học với nhau đến tập cấp 3. Chúng tôi đứa nào đứa nấy cũng đều ăn mặc chỉnh tề, áo trắng quần đen. Dù đã đi qua ngôi trường này khá nhiều lần nhưng tôi chưa bao giờ vào trong. Hôm nay khi chính thức trở thành học sinh của trường,tôi mới ngỡ ngàng. Ngôi trường mới cực kì rộng và khang trang. Sân trường rộng mênh mông với những bãi cỏ xanh rì. Các bạn học sinh từ khắp các trường cấp 2 đã tề tựu đông đủ. Trước mắt tôi lúc này là một khung trời hoàn toàn mới: bạn bè, thầy cô, trường lớp…Trong lòng chúng tôi xôn xao một cảm xúc lạ.

Ngày lễ khai giảng thật long trọng. Bài phát biểu của thầy hiệu trưởng khiến chúng tôi nôn nao một cảm xúc. Chúng tôi biết rằng 3 năm học cấp 3 này sẽ là 3 năm vô cùng quan trọng. Tiếng trống khai trường vang lên mang đến trong tôi một cảm xúc xao xuyến, lạ lùng. Học sinh lớp 10 chúng tôi được hướng dẫn phân công về lớp.

3 năm cấp 3 ấy, tôi đãđược học trong một ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống dạy học, cùng với biết bao bạn bè và thầy cô yêu quý. Ngày đầu tiên đó dưới mái trường THPT sẽ còn lại mãi trong lòng tôi như một dấu ấn không thể phai trong những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường.


Từ khóa tìm kiếm:


  • cảm nghĩ của em về ngày đầu tiên vào thpt
  • cảm nghĩ của em khi bước vào trường thpt
  • cảm nhận của em khi bước vào trường thpt
  • cảm nhận về ngày đầu tiên bước vào trường thpt
  • cam nghi cua em khi buoc vao truong thpt
  • cam nghi ve ngay dau tien buoc vao truong thpt
  • cam nhan cua em khi buoc vao truong thpt
  • nhung ngay dau tien buoc vao truong thpt
  • bài văn tả ngày đầu tiên đi học THPT
  • tả ngày đầu tiên đi học THPT

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotlineMeoplus.com