Slider

Header Ads

Bị đau rát sau khi quan hệ? Phải làm sao??

Bị đau rát sau khi quan hệ hay trong lúc quan hệ là vấn đề thường gặp của khá nhiều phụ nữ. Trangplus đã có buổi nói chuyện với các bác sĩ phụ khoa và có 1 số vấn đề lưu ý cho các bạn như sau

Bị đau rát sau khi quan hệ có thể xảy ra ở bất cứ ai và nó do 1 số nguyên nhân sau gây nên:
- Vùng "cô bé" bị viêm nhiễm. 
- Thiếu " bôi trơn" hoặc vấn đề về kích cỡ

Bị đau rát sau khi quan hệ? Phải làm sao??
Bị đau rát sau khi quan hệ? Phải làm sao??

Với trường hợp đầu tiên, nhiều phụ nữ bị viêm nhiễm "cô bé" nhưng không hề hay biết, vẫn muốn chiều chồng mình nên khi quan hệ sẽ bị đau rát khó chịu, điều này vô cùng có hại. Bởi trước tiên không đi khám thì viêm nhiễm phụ khoa sẽ có chiều hướng nặng hơn và xấu đi. Giải pháp kịp thời là đi tới các trung tâm y tế uy tín để thăm khám. Vấn đề đau rát khi quan hệ nhiều người mang tâm lý e dè, ngại nói ra nhưng cần phải hiểu rằng, đây là vấn đề sức khỏe hết sức bình thường. Cần kiểm tra tránh tình trạng xấu xảy ra. Thứ 2, bị đau rát sau khi quan hệ nhiều lần, có trường hợp do chiều chồng nên vẫn quan hệ và trở nên lãnh cảm với chồng, sợ quan hệ, kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu tới chuyện chăn gối đời sống vợ chồng.

Với trường hợp thứ 2, việc thiếu bôi trơn, hay vấn đề về kích cỡ cậu nhỏ quá to mà cô bé thì lại quá bé. Điều này cũng dẫn tới việc bị đau rát sau khi quan hệ. Việc này sẽ giải quyết đơn giản hơn bằng những màn dạo đầu lâu hơn, khiến cô bé bị kích thích và sẽ tiết chất nhờn, lúc này việc quan hệ sẽ không còn bị đau rát nữa. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bước làm chuyện ấy hoặc 36 tư thế quan hệ để biết thêm kinh nghiệm nhé!

Post a Comment

0 Comments