About Me

header ads

Bí quyết làm nàng lên đỉnh, bạn đã biết chưa?

Bí quyết làm nàng lên đỉnh, bạn đã biết chưa? Hãy để cô bé "khóc thét" vì sướng, không chỉ một mà nhiều lần.

Cánh đàn ông thường chưa biết hoàn toàn về việc lên đỉnh của phụ nữ. Chuyện này vẫn còn khá mập mờ đối với nhiều anh. Tuy nhiên, ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các anh, bật mí cho các chàng bí quyết làm nàng lên đỉnhKhông chỉ một lần mà nhiều lần trong suốt quá trình "yêu". Rất tuyệt vời đúng không các chàng trai. Hãy đọc bên dưới nhé.

bi-quyet-lam-nang-len-dinh

4 cách để làm nàng lên đỉnh ngay ở khúc dạo đầu:

Lưỡi và tay. Hãy nhớ kĩ.Đa phần các anh hay để chị em hụt hẫng ở khúc dạo đầu. Bởi các chàng quá nhanh chóng muốn vào bữa tiệc chính, mà quên mất rằng việc mơ.n trớ.n lúc dạo đầu rất quan trọng. Phụ nữ rất thích được "yêu" bằng lưỡi. Hãy liếm láp, mơn trớn các vùng vành tai, rồi xuống cổ, đi dần xuống phía ngực, bụng và tiến đến "cấm địa". Đừng làm nhanh, hãy cứ từ từ, chậm rãi, và chị em sẽ cong người sung sướng, rên rỉ.
Nụ hôn sâu và những phát cắn nhẹĐây là một thủ thuật đã được khoa học chứng minh. Bản chất con người là hoang dã, do vậy, khi quan hệ, nếu nhận được những vết cắn nhẹ vào các cùng nhạy cảm nàng sẽ kích thích, khác lạ, thích thú hơn. Cảm giác hưng phấn sẽ dâng cao khi nàng nghĩ bạn đang muốn "ăn thịt" nàng vì nàng quá hấp dẫn
Xoa, mơn trớn và đánh nhẹ vào môngPhụ nữ có làn da rất nhạy cảm, nếu được xoa bóp các vùng nhạy cảm như lưng, ngực, bụng và mông, họ sẽ đê mê hơn, dễ chịu hơn. Do vậy hãy tận dụng tối đa thủ thuật này trước khi vào cuộc. Có thể là xoa bóp vòng 1, kết hợp với di chuyển tay tới các điểm nhạy cảm như điểm G. Bóp nhẹ mông cũng là cách tăng hưng phấn.
Ngón tay thần kỳNgón tay là yếu tố quan trọng của các chàng. Hãy kẹp và day nhẹ â.vật. Nàng sẽ nhanh chóng co người và run vì sướng. Chú ý là hết sức nhẹ nhàng, bởi đây là điểm vô cùng nhạy cảm. Khi nàng đã đê mê, các chàng cũng có thể đưa sâu ngón tay vào bên trong cô bé, và rút ra rút vào chậm rãi.
bi-quyet-lam-nang-len-dinh-ban-biet-chua

Khi bạn áp dụng 4 bước trên, đa phần chị em sẽ bước vào giai đoạn "gần c.ực kho.ái". Đây là lúc mà chàng có thể bước vào bữa tiệc chính. Nên nhớ, "gần c.ực kho.ái" chưa phải là "cư.c kh.oái". 

Do vậy bạn cũng cần tham khảo những bí quyết làm nàng lên đỉnh đạt cự.c k.hoái sau:

Hãy để nàng nằm trên. Bởi khi này, â.vật sẽ liên tục được kích thước bởi nhịp độ lên xuống. Giữ nhịp độ và hỗ trợ nàng bằng cách giữ hai tay hai bên hông nàng và cùng đưa đẩy.
bi-quyet-quan-he-len-dinh


Hãy để ý những phản ứng cơ thể nàng. Đừng quá mong chờ những tiếng rên rỉ khi nàng đạt c.ực k.hoái. Mà hãy chú ý vào cơ thể. Phụ nữ khi vào giai đoạn này, thường sẽ có những phản ứng căng cơ ở tay, bàn tay, bàn chân và nhất là vùng â. đạo co bóp. Ngoài ra phần hông căng cứng cũng là một điểm cần lưu ý.

Bạn nên xem: 36 cách yêu hay còn gọi là 36 kiểu quan hệ sướng nhất.Với 4 cách làm nàng lên đỉnh ngay khúc dạo đầu và bí quyết làm nàng đạt cự.c k.hoái. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ phút giây yêu đương. Nếu bạn thực hiện bí quyết quan hệ lên đỉnh này, tin chắc rằng, nàng sẽ khóc lên vì sướng. Thậm chí là rất nhiều lần lên đỉnh trong lúc quan hệ.

Chúc các bạn có thêm kiến thức, để việc quan hệ tăng thêm phần cảm xúc, và luôn đạt đỉnh đối với cả 2.

Post a Comment

0 Comments