Slider

Header Ads

Các bước làm "chuyện ấy" bạn đã thực sự nắm rõ chưa?

Có thể bạn đã từng trải nghiệm rất nhiều lần quan hệ, cũng đã lập gia đình được một thời gian, nhưng
bạn đã thực sự nắm rõ được các bước làm chuyện ấy giúp cả 2 người lên đỉnh trong sung sướng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước quan hệ giúp cho cuộc mây mưa hoàn hảo nhất nhé.

Các bước làm "chuyện ấy" bạn đã thực sự nắm rõ chưa?

3 bước làm "chuyện ấy" khiến cả 2 cùng thích thú

Màn dạo đầu

Đây là màn quan trọng nhất, nó chiếm tới 70% độ quan trọng  trong của cuộc yêu của bạn, giúp cả 2 hưng phấn nhập cuộc dễ dàng hơn. Nếu cẩn thận, bạn có thể chuẩn bị một căn phòng lãng mạn với đầy nến và hoa, phòng ngủ đẹp cũng là một yếu tố giúp tăng điểm cho cuộc yêu. Sau đó 2 người có thể trò truyện, kích thích nhau trong lời nói. Nói chuyện sẽ giúp 2 người hiểu nhau hơn, cũng có thể là 1 vài câu nói bậy sẽ hợp với một số cặp đôi. 98% số phụ nữ khi được hỏi sẽ không thích những chàng trai chỉ biết lao vào hùng hục mà bỏ qua màn dạo đầu. Cần phải thư giãn và hành động nhẹ nhàng, mơn trớn từng chút một.

Việc tiếp theo trong màn dạo đầu đó chính là cởi bỏ " xiêm y" một cách chậm rãi. Nếu đi tất, hay tháo nó đầu tiên, bởi việc một người đàn ông mà không còn gì trên người, chân lại đi tất là một hình ảnh rất phản cảm. Chú ý trong khi cởi bỏ quần áo thì bạn nên từ từ từng cúc một và vẫn duy trì giao tiếp bằng ánh mắt và lời nói.

Nhập cuộc

Tiếp tục sử dụng tay, lưỡi, môi hôn khắp cơ thể nàng, chú ý là phải từ từ, chậm rãi. Không được thô bạo. Có thể hôn từ phần tai xuống cột sống, tăng kích thích cao độ. Lúc này, cảm giác rạo rực sẽ lan tỏa khắp cơ thể người phụ nữ. Rồi trao cho nhau nụ hôn nồng cháy, ngọt ngào và đê mê. Dùng tay và lưỡi kích thích điểm G của nàng. 
Tiếp theo là bắt đầu đi sâu vào cơ thể nàng, lúc đầu hãy đưa từ từ, rồi nhịp độ dần dần đều... Trong lúc đang bận rộn tại điểm ấy thì bạn có thể dùng tay mát xa ngực nàng, hôn nàng, hãy để cô ấy thoải mái nhất.

Về đích

Sau khi cả 2 cùng lên tới đỉnh thiên đường thì đừng quên hôn nhẹ lên môi, trán nàng, có thể hôn khắp cơ thể nàng ... Rồi ôm nàng vào lòng, đừng rời xa nhau vội, nói chuyện và nêu cảm giác sau cuộc yêu cho nhau nghe, đó cung là 1 trong những bước làm chuyện ấy khá quan trọng đó nhé. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho tâm lý cả 2 cho cuộc chiến mới hoặc lần sau nhập cuộc.

Chúc các bạn thật sự hạnh phúc với các bước làm chuyện ấy!
Nhớ xem thêm 72 thế quan hệ sẽ giúp màn nhập cuộc của bạn rất nhiều đấy

Post a Comment

0 Comments