About Me

header ads

DW là gì? Deep Web là gì? Mảng tối của Internet

Cảnh báo: Deep Web, Dark Web (DW) là gì? DW không phải là nơi bạn có thể dạo chơi như lướt internet thông thường. Hãy cẩn thận trước khi định tìm hiểu về Deep Web, vì nó có thể khiến bạn shock thật sự. Đây chính là mảng tối của Internet, một nơi tăm tối và có thể chứa đầy sự sợ hãi, bệnh hoạn của con người. Bạn nên cân nhắc trước khi đọc tiếp bài viết được tổng hợp này.

Deep Web là gì


DW (Deep Web) là phần chìm của Internet chiếm tới 96% tài nguyên Internet, chứa đựng những thông tin bảo mật cao mà không một công cụ tìm kiếm phổ biến nào có thể truy vấn đến. Deep Web được sử dụng để chia sẻ thông tin nội bộ, nhưng thương vụ giao dịch cấm, những thứ vô cùng bệnh hoạn. Và nó bí mật đến mức 98% người dùng Internet không hề biết về Deep Web. Bởi bạn không thể thấy nó nếu bạn là người dùng thông thường.

Tại sao Deep Web lại bí mật đến mức như vậy? Nó chứa những gì? Và cách để truy cập các tài nguyên này như thế nào?

Trước tiên ta cùng xem Deep Web chứa những loại tài nguyên nào?


Phân loại tầng từ web thông thường đến 8 tầng của Deep Web:

Một vài điểm đáng lưu ý về Deep Web

- Bạn không thể truy cập Deep Web từ những công cụ tìm kiếm thông thường như Google Search, Bing, Yahoo, Cốc Cốc...v...v....
- Bạn không thể dễ dàng truy cập vào Deep Web theo cách thông thường là gõ địa chỉ lên thanh Url (Thanh Url là gì thì mời bạn tham khảo thêm ở bài viết này: Url của trang web là gì?)
- Deep web ẩn chứa nhiều nguy cơ liên quan đến tính mạng thật sự ngoài đời chứ không còn nằm trên thế giới ảo.
- Deep Web được nhận tới 80% ngân sách từ chính phủ Mỹ để duy trì. Đây là nơi cung cấp nhân tài cho nước Mỹ.
- Deep Web chứa rất nhiều thông tin mật về chính trị. Điển hình gần đây nhất là vụ điệp viên Edward Snowden phát tán tài liệu về chương trình tình báo của NSA trên Deep Web.
- Deep Web chứa các vụ giao dịch đen, hàng cấm một cách công khai: vũ khí, thuốc phiện, các chất ma túy, các đoạn video bệnh hoạn, các thương vụ mua bán nội tạng, buôn người, các kế hoạch khủng bố. Và thậm chí còn có cả dịch vụ thuê sát thủ công khai. với giá từ 20.000 - 100.000 Euro.

Do những hình ảnh lấy từ Deep Web ra vô cùng ám ảnh, nên chúng tôi không đưa lên đây, bạn có thể tự tìm kiếm trên GG với từ khóa Deep Web picture, Deep Web là gì, Deep Web, Dark Web....

Cách vào Deep Web cơ bản thì mời các bạn xem các video dưới đây (chúng tôi chỉ dẫn link chứ không sở hữu những video bên dưới):
Cách vào Deep Web do DWCVN biên tập

Thâm nhập vào Deep Web của Han Phong Nguyen


Thâm nhập vào web ngầm của Rua vui ve

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn. Do mức độ ám ảnh quá lớn, nên chúng tôi không đưa những hình ảnh lấy được lên đây. Hi vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin về thế giới ngầm Internet - Deep Web

Post a Comment

0 Comments