About Me

header ads

Góc suy ngẫm buồn

Góc suy ngẫm buồn

Tôi thường thấy rằng, rất nhiều người tự đưa mình đến những rắc rối trong các mối quan hệ. Chắc hẳn chúng ta không ít lần như vậy. Chỉ những điều nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những kết cục tồi tệ, thảm khốc. Một góc suy ngẫm thật buồn.

Goc suy ngam buon


Mới hôm nào, vụ án Sát thủ Bình Dương vẫn còn đó. Chỉ vì sự tổn thương khi gặp cấm cản trong tình yêu, mà chàng trai sẵn sàng xuống tay sát hại cả một gia đình. Kết cục chỉ toàn khổ đau, bi ai.

Xem thêm về: Góc suy ngẫm về cuộc sống hay nhấtVô số các bạn trẻ, vì những sự đau khổ trong tình yêu, mà đem thân mình đi quyên sinh một cách đầy bồng bột. Để lại cha mẹ già, để lại người thân yêu với mất mát lớn lao. Người đi thì dễ chứ kẻ ở mới là kẻ khốn cùng.

Ra hàng quán, không ít trường hợp chỉ vì ánh mắt nhìn nhau mà dẫn đến xô xát, cao hơn là án mạng. Không ít người vô tội bị ảnh hưởng. Hậu quả khôn lường.

Chỉ những điều nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những kết cục tồi tệVới gia đình, quá nhiều trường hợp vợ chồng đưa cái “tôi” lớn hơn cái “chúng ta”. Dẫn đến những vụ li tán, chồng và vợ mỗi người một nơi. Con thơ bơ vơ và lớn lên trong cuộc sống không đủ bố mẹ. Thật buồn làm sao, khi chính người lớn đang giết dần tuổi thơ của những đứa trẻ.

Xem thêm về: Góc suy ngẫm về tình yêu hay nhấtRồi những cô giáo mầm non. Ôi sao tôi nhớ câu hát ngây thơ của những trẻ mẫu giáo đến vậy “lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền.....” Làm sao mà “mẹ hiền” có thể nhẫn tâm bạo hành những em bé còn quá nhỏ. Nhẫn tâm hành hạ những tâm hồn còn đang ngây thơ, non nớt như vậy??? Điều gì đang xảy ra ở những trường mẫu giáo, khi người “gõ đầu trẻ” lại đang trở nên như những cai ngục hành xử dã man. Và điều đau đớn ở đây là họ hoàn toàn được các bậc cha mẹ tin tưởng khi gửi con đến.

Goc suy ngam buon


Và quá nhiều những sự băng hoại trong xã hội này. Mỗi khi đọc được những tin này trên các mặt báo, chúng ta không khỏi bức xúc, giận dữ và tiếc thương thay cho những “nạn nhân”.....

Hi vọng rằng, mỗi người trong chúng ta, sẽ thay đổi mình. Trở nên tốt đẹp hơn, hành động đúng đắn hơn, thì xã hội mới cùng đi lên được.

Cái xấu sẽ bị xua đi, dành chỗ cho những điều tốt, việc tốt.Nếu có những suy ngẫm trong cuộc sống, bạn hãy gửi mail tới cho trangplus.com, và chúng ta sẽ cùng chia sẻ, suy ngẫm với nhau, với mọi người, trong các bài viết của mục Góc suy ngẫm – trangplus.com

Post a Comment

0 Comments