About Me

header ads

Góc tĩnh - Tìm cho mình một nơi yên lặng.

Góc tĩnh - Tìm cho mình một nơi yên lặng.


Có lẽ cuộc đời luôn cho ta những sự lựa chọn tốt và không tốt, đúng và không đúng, nên và không nên..... Để chúng ta có thể đưa ra quyết định của chính mình. Góc suy ngẫm - Trangplus.com

Goc tinh


Việc chúng ta quyết định dù đúng dù sai, dù tốt hay không thì cũng đều là tốt đẹp cả. Bởi sao bạn biết không? Bởi vì chúng ta đã đưa ra quyết định. Mỗi khi ta hành động, là một lần ta chứng tỏ rằng, mình quyết định cuộc đời mình, mình làm chủ bánh xe cuộc đời. Và không gì có thể ngăn cản việc đó.

Xem thêm về: Góc suy ngẫm về tình bạnBạn của tôi, bạn đã bao lần vấp ngã, đã bao lần đưa ra lựa chọn sai lầm. Nhưng bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc. Vì chỉ có người không đưa ra lựa chọn mới nuối tiếc. Cái sai, cái vấp ngã, nó chỉ là những chướng ngại để ta đứng lên, để ta đúc rút từ đó.

Có lẽ cuộc đời luôn cho ta những sự lựa chọn tốt và không tốt, đúng và không đúng, nên và không nên..... Để chúng ta có thể đưa ra quyết định của chính mình.

Thi thoảng, tôi thường chọn một góc vắng người, bên tách coffee đắng và để cho tâm hồn mình thả trôi hững hờ. Cho những suy nghĩ miên man, lờ lững. Giữa những bon chen, những xô đẩy của cuộc sống, mỗi chúng ta cũng cần cho riêng mình một cách để tĩnh lặng. Để chỉ có “tôi với tôi”. Để nghĩ lại những gì đã qua, để nghĩ đến những điều sắp tới, và quên đi những khó khăn hiện tại.

Goc tinh lang


Đã bao giờ bạn tự hỏi, mình đang bị dòng đời cuốn xoay vào những vấn đề vô tận? Đúng vậy, và cuộc sống này cần lắm những khoảng thời gian tĩnh lặng. Để dừng lại, để nghỉ, và tiếp tục cuộc hành trình với tâm thế sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp. Đó mới chính là thưởng thức cuộc sống.

Xem thêm về: Góc suy nghĩ - Suy tưNên nhớ rằng, ngày mai luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, nó được xây dựng trong những việc làm hôm nay, và những việc làm hôm nay thì được đúc kết kinh nghiệm từ những điều xảy ra hôm qua và trước đó. Vì vậy hãy mạnh mẽ và sống tốt đẹp hơn. Để tận hưởng trái ngọt khi ta đã gieo hạt tốt ngay bây giờ.

Giữa những bon chen, những xô đẩy của cuộc sống, mỗi chúng ta cũng cần cho riêng mình một cách để tĩnh lặng

Chia sẻ thêm về những “khoảng lặng” của bạn với chúng tôi. Và chúng ta cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Post a Comment

0 Comments