Slider

Header Ads

IB Diploma là gì?

IB Diploma là gì? Đây là 1 chương trình học tại trường Quốc tế  Fairview International. Chương trình này có 3 cấp bậc và cao nhất chính là dành cho những học sinh có độ tuổi 16 - 19 tuổi.

IB Diploma là gì vậy?

IB Diploma là gì?

IB là viết tắt của International Baccalaureate và là chương trình học Bằng Tú Tài Quốc tế. Một chương trình được thiết lập như cấp 3, dự bị đại học và kéo dài 2 năm đối với các học sinh theo học trường quốc tế. Với kết cấu khá toàn diện, IB được các trường ĐH khác trên thế giới đánh giá rất cao.


Đây là tổ chức tú tài quốc tế có trụ sở chính tại Geneva của Thụy Sĩ. Mục tiêu của IB Diploma chính là đạo tạo những thế hệ trẻ có kiến thức, có tính thân học hỏi, quan tâm tới mọi người để tạo 1 thế giới hòa bình và tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau.

Chương trình đào tạo này thiết kế theo chương trình giảng dạy tại English - Anh và được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bao gồm 3 cấp bậc là 
- PYP (Primary Years Programme): 3-12 tuổi
- MYP (Middle Years Programme): 11- 6 tuổi
- DP (Diploma Programme):16-19  tuổi.

Học sinh với yêu cầu gì phù hợp với chương trình IB Diploma

- Có kĩ năng, tài năng trong các lĩnh vực cụ thể
- Hoạt động sôi nổi, tham gia ngoại khóa, biểu diễn, thể thao, học nhiều môn đa dạng, hoạt động cộng đồng, từ thiện
- Học sinh muốn  có quan hệ quốc tế, khả năng giao tiếp và hiểu biết của con người với các nền văn hóa, quốc gia khác nhau.
- Mong muốn hướng tới kĩ thuật, trình độ chuyên môn cao.

Những thông tin trên phần nào giúp các bạn hiểu rõ IB Diploma là gì? Hãy cùng đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại 1280online.com nhé.

Post a Comment

0 Comments