About Me

header ads

Người giàu có nhất thành Babylon Full Ebook

Sách Người giàu có nhất thành Babylon

Cuốn eBook này là 1 câu chuyện đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc. Nó nói về cách quản lý tiền bạc, vận dụng tiền bạc 1 cách tối đa làm giàu cho chúng ta. Cùng với đó là cách đầu tư rất hiệu quả nhằm đưa ra tối đa lợi nhuận, hạn chế những rủi ro trong những lần startup, kinh doanh. Tác giả: GEORGE S.CLASON đã vô cùng khéo léo khi lồng ghép những phương pháp được coi là hay nhất trong quản lý tài chính và đâu tư vào trong 1 câu chuyện xuyên suốt. Người đọc cảm thấy thú vị và bị lôi cuốn hoàn toàn vào câu chuyện. 

Đây là 1 cuốn sách hay, mà chúng ta nên đọc!

Người giàu có nhất thành Babylon đem tới giá trị gì?

Nội dung lôi cuốn, câu chuyện không chỉ định hướng cho ta cách quản lý tài chính mà còn đem tới cốt truyện là bài học của sự nỗ lực và kiên trìdám nghĩ dám làm. Cuốn sách sẽ dẫn dắt chúng ta từ khi đang có hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu tới khi có cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Chúng ta sẽ có rất nhiều thứ phải suy ngẫm sau khi đọc cuốn eBook này.

Nếu bạn là người đang kinh doanh, muốn kinh doanh hoặc khao khát làm giàu thì đây là 1 cuốn eBook mà bạn cần phải có.Post a Comment

0 Comments