Slider

Header Ads

Size 0 là gì?

Size 0 là gì? Size 0 chính là tiêu chuẩn mình hạc, chỉ có da bọc xương của các người mẫu tại các kinh đô thời trang.

Size 0 là gì?

Bức hình trên đây là một người mẫu "nhịn ăn" để đạt đến tiêu chuẩn size 0. Nếu là người bình thường, nhìn vào cô người mẫu "toàn xương" thế này, chúng ta sẽ thấy khá phản cảm. Tuy nhiên trong giới thiết kế thời trang, đây lại là một chuẩn mực.

Tại sao các cô người mẫu lại phải ép mình để đạt đến size 0

Có thể bạn chưa biết. Nhưng tại các kinh đô thời trang thế giới, các nhà tạo mẫu luôn chọn người mẫu trong khoảng từ size 0 đến size 2. Để khi các Model này sải bước trên sàn catwalk, người xem chỉ tập trung vào trang phục của nhà thiết kế, chứ không quan tâm đến vòng 1, vòng 2, vòng 3 của người mẫu. Do đó, rất nhiều người mẫu đã ăn kiêng để có được thân hình này.

Size 0 là gì?

Hậu quả của việc ép mình đạt đến tiêu chuẩn size 0

Đã có rất nhiều trường hợp mất mạng khi cố ăn kiêng để đạt đến size 0. Ana Carolina Reston, người mẫu từng là top 1 lựa chọn của Dior và Armani chết trong tình trạng suy nhược cơ thể. Người mẫu Isabelle Caro ra đi ở tuổi 28 vì biếng ăn. Cô nàng Urugoay Luisel Ramos ngất xỉu và chết ngay trên sàn diễn trong thời điểm tuần lễ thời trang Montevideo đang diễn ra....v....v.... và rất nhiều trường hợp tử vong. Chính vì lẽ đó, hiện nay rất nhiều người tẩy chay phương pháp size 0 này.

Post a Comment

0 Comments